Thanh toán trả góp 0% từ 3-12 tháng qua thẻ tín dụng

Khởi động từ xa bằng Remote cho Ranger/Everest 2023

Thương hiệu: FORD Mã sản phẩm: VHSTAREV23
Còn hàng
7.000.000₫
Khởi động từ xa bằng Remote cho Ranger/Everest 2023
Sản phẩm cùng thương hiệu

Thông tin sản phẩm

Đối với Ranger và Everest phiên bản 2023, Ford đã trang bị cho chiếc xe những tính năng hiện đại nhất trong cùng phân khúc. Trong đó có tính năng khởi động xe từ xa qua ứng dụng Ford Pass được tích hợp sẵn. 

Tuy nhiên đối với một số khách hàng thì việc khởi động bằng chìa khóa xe sẽ tạo thuận tiện hơn. Vì vậy chúng tôi cung cấp thêm module kích hoạt tính năng ẩn khởi động xe thông minh từ xa bằng remote của xe

Cách thức hoạt động, công dụng và ưu điểm của kích hoạt tính năng ẩn đề nổ từ xa trên xe Ford

Đề nổ từ xa tính năng này hoạt động như thế nào?

  • Đề nổ từ xa trên xe Ford là tính năng chỉ cần thao tác trên chìa khóa thông minh của xe mà không cần vào bên trong xe để tiến hành nổ máy. Đây là một tính năng rất cần thiết và hữu dụng cho mọi dòng xe Ford đặc biệt là trên Ford Ranger. Tính năng ẩn này hoạt động bằng cách bấm nút khóa xe rồi tiếp tục 2 lần nút 2x trên chìa khóa thông minh của xe (SmartKey) là đã có thể kích hoạt đề nổ từ xa cho xe.
  • Thứ quan trọng nhất của tính năng ẩn đề nổ từ xa trên xe Ford chính là chìa khóa của xe mà bạn đang sử dụng. Lấy ví dụ với dòng xe Ford Ranger tại đây, chìa khóa mặc định của xe chỉ có 3 nút bấm là mở cửa, khóa cửa và mở cốp. Nhưng trên vi mạch của chìa khóa đó vẫn có thêm một nút bấm nữa đó là nút bấm 2x mà nhà sản xuất Ford không cho sử dụng tại thị trường Việt Nam. Chúng ta cần phải hàn thêm mối vào mạch điện tử và lắp lại vào vỏ chìa khóa khác. Nếu không sẽ phải thay chìa khóa của xe để sử dụng tính năng ẩn đề nổ từ xa một cách dễ dàng nhất.

Kích hoạt tính năng ẩn đề nổ từ xa trên xe Ford mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng

Trong quá trình đề nổ từ xa hệ thống của xe sẽ tự động bật thêm cả điều hòa nhờ tính năng ghi nhớ trước khi tắt máy. Đây là một sự hỗ trợ tiện dụng cho bạn nếu xe để ngoài trời nóng.

Ví dụ: Vào một buổi trưa hè nóng bức, nhiệt độ ngoài trời có thể lên đến 40 độ C, ngay cả khi xe ô tô được để trong bóng râm thì nhiệt độ trong xe vẫn gây cảm giác khó chịu khi bước vào. Nhưng sau khi kích hoạt tính năng ẩn đề nổ từ xa trên xe Ford, bạn có thể nổ máy trước đó từ khoảng 1-2 phút để hệ thống điều hòa làm mát xe trước khi bước vào trong. Tính năng này vẫn có thể áp dụng vào mùa đông để làm ấm xe trước khi bước vào trong nhờ chế độ tự động ghi nhớ nhiệt độ điều hòa trước khi tắt máy.

Ưu điểm của kích hoạt tính năng ẩn đề nổ từ xa trên xe Ford

  • Có thể kích hoạt từ xa: tính năng ẩn hoạt động phụ thuộc vào tầm hoạt động của chìa khóa thông minh Smart Key, có thể kích hoạt được trong khoảng từ dưới 10 mét.
  • Dễ dàng sử dụng: chỉ cần sử dụng chìa khóa thông minh Smart Key là đã có thể sử dụng kích hoạt tính năng ẩn đề nổ từ xa trên xe Ford.
  • Không cần lắp thêm thiết bị bên ngoài: đây là một tính năng ẩn đã có sẵn trên các dòng xe của Ford chứ không phải lắp thêm bất kỳ thiết bị nào ở bên ngoài.

 

Bạn đang xem
Khởi động từ xa bằng Remote cho Ranger/Everest 2023
Khởi động từ xa bằng Remote cho Ranger/Everest 2023
Giá bán:
7.000.000₫

Giỏ hàng

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp