Thanh toán trả góp 0% từ 3-12 tháng qua thẻ tín dụng

Nâng cấp bộ 6 cảm biến trước cho Ranger Raptor/Everest

Thương hiệu: QuangMinh Auto Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
Hết hàng
8.050.000₫

Thông tin sản phẩm

Thông thường trên các dòng xe cao cấp, sang trọng đều được lắp đặt các cảm biến ở phần đầu xe giúp tránh nguy cơ va chạm gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và hiệu quả vận hành của xe. Các cảm biến này đều được gọi là cảm biến trước.

Cảm biến trước cho Ford Ranger Raptor cũng giống với các loại cảm biến của các dòng xe khác khi có thể lắp đặt từ 4 đến 6 vị trí trên bao vòng xung quanh phần đầu và hai bên lốp xe. Các cảm biến này khi được kết nối vào xe sẽ sử dụng sóng siêu âm phát ra liên tục giúp xe có thể xác định các vật cản ở phía trước đầu xe từ đó cảnh báo đến tài xế giúp di chuyển xe một cách an toàn và hiệu quả.

Các xe Ford Ranger Raptor không được trang bị sẵn các tính năng như cảm biến trước này nên do đó xe sẽ rất dễ xảy ra va chạm khi di chuyển trên đường gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như thiệt hại về kinh tế. Nhưng giờ đây khi được trang bị cảm biến trước này, xe Ford Ranger Raptor sẽ giúp người lái đạt được hiệu quả sử dụng tối đa.

Ví dụ khi di chuyển trên đường tại các khu phố nhỏ hẹp thì tầm nhìn khi ngồi trên xe khá hạn chế. Nếu chỉ lơ đãng một chút bạn rất có thể sẽ va chạm với các vật cản khác trên đường gây ảnh hưởng đến ngoại thất cũng như quá trình vận hành của xe. Do đó, việc lắp đặt cảm biến trước cho Ford Ranger Raptor rất cần thiết để bạn có thể tránh gặp phải các tình trạng tương tự như này. Khi lắp đặt bộ cảm biến sóng siêu âm phía trước xe, mỗi khi di chuyển xe gần sát với các vật cản thì hệ thống lập tức sẽ hiển thị các mức cảnh báo sắp va chạm tùy thuộc theo khoảng cách mà hệ thống có thể đo được. Đồng thời khi đó tiếng chuông cảnh báo cũng được kích hoạt giúp nhắc nhở người lái về vật cản đang có ở phía trước xe từ đó di chuyển xe một cách hợp lý đảm bảo an toàn.

Cảm biến trước cho Ford Ranger Raptor đem đến những lợi ích gì?

  • Cảnh báo chính xác khoảng cách va chạm của xe đối với các vật cản bằng cách hiển thị mức độ va chạm theo thang màu xanh, vàng và đỏ.
  • Cảm biến trước cho Ford Ranger Raptor có thể hiển thị vật cản va chạm ở bên trái hay phải của xe, từ đó tài xế dễ dàng đưa ra các phương án di chuyển xe phù hợp
  • Độ bền của loại cảm biến này rất tốt, được nhiều người dùng đánh giá cao bởi khả năng chống chịu va đập tốt, hoạt động ổn định ngay cả trong thời tiết mưa lớn
  • Khoảng cách hoạt động của cảm biến trước cho Ford Ranger Raptor có thể lên đến 1,5 mét xung quanh đầu xe
  • Hệ thống cảm biến hoạt động ổn định, liên tục với vận tốc lên đến 40km/h, đảm bảo an toàn cho người lái trong quá trình sử dụng xe
Bạn đang xem
Nâng cấp bộ 6 cảm biến trước cho Ranger Raptor/Everest
Nâng cấp bộ 6 cảm biến trước cho Ranger Raptor/Everest
Giá bán:
8.050.000₫

Giỏ hàng

Gọi cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Xem địa chỉ doanh nghiệp